Review Đồng Hồ Rolex Datejust 16013 Replica Mặt Số Vàng Champagne

Chúng ta phải thừa nhận rằng các đồng hồ Rolex là một trong những đồng hồ phổ biến nhất của các thương hiệu Thụy Sĩ. Nó có một thị phần cao. Trong số nhiều dòng đồng hồ Rolex cổ điển, dòng đồng hồ Datejust là một trong những dòng cổ điển và đáng nhớ nhất. Những chiếc đồng hồ Rep trong dòng này là những chiếc đồng hồ thanh lịch. Mặc dù chúng không phải là những chiếc đồng hồ thể thao, nhưng chúng cũng phù hợp để đeo trong nhiều dịp và có thể kết hợp với nhiều phong cách trang phục dễ dàng.

Review Đồng Hồ Rolex Datejust 16013 Replica

Ai lại không thích một chiếc đồng hồ đa năng? Hôm nay, Replica Luxury sẽ giới thiệu với bạn chiếc đồng hồ cổ điển và ngắn gọn này, chiếc đồng hồ Rolex Datejust 16013 Mặt Số Màu Vàng Champagne.

Vỏ đồng hồ

Vỏ đồng hồ 36mm mượt mà và lấp lánh sau khi được đánh bóng. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ. Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu này không chỉ chống ăn mòn, chống trầy xước, mà còn có một diện mạo rất lôi cuốn. Nó có thể tạo ra một hiệu ứng thị giác tốt. Sự kết nối liền mạch giữa vỏ đồng hồ và dây đeo làm cho chiếc đồng hồ Rolex Replica này trở nên hoàn hảo hơn. Mặc dù đây là một chiếc đồng hồ Rolex Rep cổ điển, nhưng cảm giác thời trang của nó được thể hiện một cách đầy đủ. Đường cong ở phía bên trái của chiếc đồng hồ Fake này là không tì vết, và nút điều chỉnh ở phía bên phải mềm mại hơn sau khi được đánh bóng. Mặc dù nút điều chỉnh không lớn, nhưng dễ dàng kết hợp với vỏ đồng hồ 36mm.

Mặt số

Thiết kế mặt số của chiếc đồng hồ Rolex Replica này đơn giản và trực tiếp. Mặt số sử dụng các dấu cọc màu đen. Cái cúp màu đen ở 12 giờ thể hiện sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ. Cửa sổ ngày ở 3 giờ rõ ràng hơn với gương bong bóng. Nó cũng làm cho việc đọc ngày trở nên thuận tiện hơn. Những bộ kim màu đen kết hợp với các dấu cọc màu đen cũng tạo thêm sự bí ẩn cho chiếc đồng hồ này. Không chỉ vậy, màu vàng nâu đậm của mặt số thể hiện sự cổ điển của chiếc đồng hồ Rolex Rep này. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng mặt số của đồng hồ trông rất cổ điển, nhưng sức hấp dẫn của vỏ đồng hồ không thể ngăn cản được. Chiếc đồng hồ giả này trông rất thời trang. Đây là một chiếc đồng hồ Rolex Replica hiếm có.

Dây đồng hồ

Dây đeo ba mắt màu trắng cùng với vỏ đồng hồ Replica. Chúng được làm từ thép không gỉ. Thiết kế của dây đeo cũng mang lại cho chiếc đồng hồ Rolex Fake một cảm giác thời trang. Mặc dù dây đeo được làm từ thép không gỉ, nhưng nó không nặng. Do đó, khi bạn đeo chiếc đồng hồ này, bạn sẽ bỏ qua nó vì sự nhẹ nhàng của nó. Khóa gập chặt chẽ. Do đó, nó sẽ không mở ra một cách tình cờ. Nói tóm lại, tính thực tiễn của chiếc đồng hồ này rất mạnh mẽ.

Tôi không biết bao nhiêu người thích chiếc đồng hồ Replica  này. Nhưng sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và thời trang là đặc điểm lớn nhất của chiếc đồng hồ này. Và thiết kế này cũng thu hút được nhiều người. Tóm lại, nó đã thành công. Bạn có suy nghĩ nào khác về chiếc đồng hồ này không? Bạn có thể để lại ý kiến của bạn.