Điểm qua những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay

Đồng hồ Rolex luôn là biểu tượng của sự sang trọng và thời thượng. Với hơn một thế kỷ lịch sử và sự phát triển không ngừng, Rolex đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, với những sản phẩm chất lượng và thiết kế đẳng cấp. Trong đó, mặt số đồng hồ Rolex luôn được xem như một trong những điểm nhấn quan trọng, thể hiện sự tinh tế và sự độc đáo của từng chiếc đồng hồ. Hiện nay, Rolex sở hữu những mẫu mặt số đồng hồ đỉnh cao nhất mang đến sự lôi cuốn và cuốn hút đối với những người yêu thích đồng hồ cao cấp. Hãy cùng khám phá những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Điểm qua những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay

Những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay

Thương hiệu đồng hồ Rolex đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng với những thiết kế mang tính vượt thời gian đã tồn tại qua hơn nửa thế kỷ của các xu hướng. Họ có cách tiếp cận hạn chế đối với việc thiết kế đặc trưng đến mức ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể tạo ra tiếng vang.

Tuy nhiên, đôi khi hãng cũng phá vỡ quy chuẩn và tìm cách kích thích chúng ta thông qua thiết kế mặt số của họ. Mặt số họa tiết của Rolex mang đến sự cá tính và linh hồn cho những chiếc đồng hồ cổ điển của hãng từ màu sắc rực rỡ cho đến hoa văn vui tươi.

1. Mặt số đồng hồ Rolex Datejust kiểu lá cọ

Mặt số Palm trên dòng đồng hồ Rolex Datejust phiên bản 36 được giới thiệu vào năm 2021 mang đến sự kỳ diệu của tự nhiên và bổ sung thêm khía cạnh thủ công cho bộ sưu tập đồng hồ cổ điển của thương hiệu danh tiếng.

Thiết kế của mặt số này thật sự đặc biệt và hấp dẫn khi nhìn kỹ vào chi tiết của nó. Những chiếc lá được khắc bằng Laser với độ chính xác cao và được đặt trên nền hoàn thiện tia nắng được chải tỉ mỉ. Đồng thời được tạo điểm nhấn bằng các sắc độ và bóng được tạo cẩn thận để tăng thêm chiều sâu và kết cấu của hoa văn.

Điểm qua những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay (1)

Công nghệ không gia nhiệt này khắc bề mặt của mặt số một cách chính xác và có chọn lọc tạo thành các hoa văn có độ sâu chỉ vài phần mười Millimeter.

Mặt số Palm có ba màu sắc khác nhau bao gồm mặt đồng hồ màu xanh ô liu với lớp hoàn thiện Oystersteel hoặc Rolesor trắng mặt số bằng vàng với vỏ và dây đeo Rolesor vàng và mặt số bằng bạc với lớp hoàn thiện Everose Rolesor trên dây đeo jubilee hoặc dây đeo Oyster.

Tùy thuộc vào mẫu bạn chọn, các họa tiết cọ luôn mang đến nét sang trọng hoặc vui nhộn. Tất cả những chi tiết tinh tế và công nghệ tiên tiến của mặt số Palm đều thể hiện rõ ràng sự tinh tế và sự độc đáo của thương hiệu Rolex.

1.2 Mặt số họa tiết rãnh ngang của dòng sản phẩm Rolex Datejust

Năm 2021, kỹ thuật Laser Femto giây tiên tiến đã được sử dụng trên các mẫu đồng hồ Rolex Datejust có mặt số họa tiết rãnh. Đây là dòng sản phẩm mới của bộ sưu tập Rolex Datejust 36 và 41.

Một công nghệ không gian nhiệt được sử dụng để chạm khắc bề mặt của mặt số có họa tiết rãnh và tạo ra các hoa văn chỉ sâu vài phần mười Micromet.

Thiết kế này tạo ra một sự xen kẽ tuyệt đẹp giữa ánh sáng và bóng tối tạo nên một vở kịch đầy tinh tế. Khung Bezel khía cũng làm tăng thêm vẻ ngoài của mặt đồng hồ và cho phép người đeo thưởng thức được các hoa văn tinh tế.

Điểm qua những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay (2)

Mặt số họa tiết rãnh ngang đã được giới thiệu với ba phiên bản khác nhau bao gồm: Phiên bản Rolesor vàng với mặt số bằng vàng và dây đeo Jubilee. Phiên bản Rolesor trắng với mặt số màu xanh sáng và dây đeo Oyster. Cũng như một mẫu trong Everose Rolesor với mặt số bạc và dây đeo Jubilee.

Năm 2022, Rolex đã bổ sung thêm các tùy chọn màu xanh lá cây và đá đen cho dòng Datejust 41, tạo ra một vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế hơn. Tất cả những chi tiết tinh tế và công nghệ tiên tiến của mặt số họa tiết rãnh ngang đều thể hiện rõ ràng sự tinh tế và sự độc đáo của thương hiệu Rolex.

1.3 Mặt số Motif trên những mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 40

Khi mẫu Rolex Day-Date 40 được giới thiệu vào năm 2015, nó không chỉ mang đến kích thước vỏ mới cho đồng hồ President mà còn có thiết kế khắc Laser nổi bật trên mặt số tia nắng.

Phiên bản bạch kim có mặt số màu xanh băng với họa tiết chữ thập được khắc trong khi mẫu vàng trắng có mặt số màu bạc với họa tiết sọc góc phần tư.

 

Phiên bản vàng hồng có một mặt trời với họa tiết sọc nhỏ. Đây là một trong những mặt số đầu tiên sử dụng công nghệ khắc Laser mới vào thời điểm đó và chỉ có sẵn cho Day-Date 40.

Kết hợp với các cọc số hoặc vạch chỉ giờ La Mã, mặt số của chúng tạo thêm nét hiện đại cho Rolex Day Date. Hãng cũng tôn vinh di sản lâu đời của thương hiệu về mặt đồng hồ kỳ lạ thường có những cái tên hấp dẫn như “Tapestry”, “Linen” hay “Honeycomb”.

1.4 Mặt số Hoa của dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Datejust

Tại sự kiện Watches & Wonders 2022, Rolex đã giới thiệu một loạt các biến thể mặt số theo chủ đề thực vật, tạo ra những tuyệt phẩm kỳ lạ nhưng tinh tế.

Bộ sưu tập mới bao gồm ba màu mặt số khác nhau và ba cấu hình khác nhau. Có một mặt số màu bạc với mặt ngoài Everose Rolesor vành kim cương và dây đeo đặc biệt.

Mặt số màu xanh ô liu với lớp hoàn thiện bằng vàng và vành khía, và mặt số màu xanh Azzurro rực rỡ với lớp hoàn thiện bằng thép Oystersteel và vàng trắng với vành khía.

Oyster Perpetual Datejust 31

Tuy nhiên, mặt số hoa văn không chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa hoa và kim loại. Điểm nổi bật đáng chú ý đó là trung tâm của mỗi bông hoa (hay còn được gọi là nhụy hoa) được đính kèm một viên kim cương nhỏ duy nhất.

Mỗi mặt số chứa 24 viên đá quý này tạo ra một mặt số đồng hồ nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn so với các điểm đánh dấu bằng kim cương.

Thật đáng kinh ngạc khi thấy Rolex tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo với sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật tinh tế.

1.5 Mặt số Jubilee (Mặt số vi tính)

Các mặt số mới của Rolex được thiết kế tinh tế hơn. Tuy nhiên, Rolex đã có mặt số “Jubilee” đặc trưng từ trước đến nay. Điểm đặc biệt với Logo của Rolex được lặp lại trên mặt đồng hồ khiến tất cả các chiếc đồng hồ Rolex trở nên nổi bật.

Rolex giới thiệu Datejust vào năm 1945 để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu. Ngoài cửa sổ ngày, những chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với kiểu dây đeo mới của Rolex được gọi là Jubilee.

Vào năm 1985, Rolex tiếp tục giới thiệu mặt số Jubilee để kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Datejust. Mặt số Jubilee còn được gọi là mặt số kỷ niệm hay mặt số vi tính.

Mặt số này có hoa văn “ROLEX” được khắc trên bề mặt và được lặp lại. Trong những năm qua, nó đã xuất hiện với nhiều màu sắc và kiểu chỉ số bao gồm kim cương, Baton và chữ số La Mã.

Lời kết

Đồng hồ Rolex chính hãng với các mặt số biến ảo thực sự là những siêu phẩm tuyệt đẹp và bền chắc, giúp nam giới khoe trọn đẳng cấp và sự lịch lãm của bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của Showroom Replica Luxury muốn gửi gắm đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về những mẫu mặt số đồng hồ Rolex đỉnh cao nhất hiện nay.

Chúng tôi hi vọng rằng thông tin của bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.